Bạn đang muốn thử sức trong công việc bán các mặt hàng túi xách & ví hàng Super F1, nhưng bạn khồn có vốn để mở một shop thời trang hay bán hàng online. Hãy tham gia ngay chương trình tuyển cộng tác viên bán hàng online không cần vốn của bên mình để có thể thử sức kinh doanh và kiếm thêm doanh thu thụ động cho riêng mình.

> xem ngay: tuyển cộng tác viên bán quần áo nam

Quyền lời của cộng tác viên

– Hiện nay, có rất nhiều công ty, tổ chức, các nhân tuyển dụng các cộng tác viên online, do vậy bạn có thể  trở thành một cộng tác viên dễ dàng chỉ cần bạn có thể đảm nhận được công việc đó. Hầu hết, các nhà tuyển dụng thường chọn các đối tượng là sinh viên, do vậy các yêu cầu đặt ra thường rất dễ dàng, không cần chuyên môn cao.

– Đa số, khi tham gia làm cộng tác viên bán hàng online bạn sẽ không vị yêu cầu về trách nhiệm cũng như nghĩa vụ, không ép doanh số và đặc biệt hoàn toàn không cần vốn. Bạn sẽ được hưởng theo doanh số mà bạn giới thiệu khách hàng đến cho các công ty, tổ chức, cá nhân đó.

– Chính vì không phải bỏ ra vốn, do vậy rủi ro của bạn khá thấp hơn so với những công việc khác. Khi làm cộng tác viên bán hàng online thông thường bạn sẽ giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, mỗi đơn hàng bạn sẽ nhận được hoa đồng. Tuy nhiên, bạn nên chọn những nơi làm việc uy tín, để tránh bị lừa đảo, hay đa cấp. Bạn cũng có thể cùng bán nhiều loại hàng khác nhau cho nhiều công ty khác nhau, càng làm tăng thêm thu nhập cho chính bạn.

– Khi làm cộng tác viên bán quần áo online sẽ mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm và kiến thức, là nền tăng để sau này bạn có thể tìm kiếm được một công việc dễ dàng. Đặc biệt đối với nghề cộng tác viên bán hàng, sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm tiếp xúc với khách hàng, các kiến thức về marketing online. Đây có thể là một trong những đòn bẩy cho bạn tiến lên sau này.

Xem thêm: tuyển cộng tác viên bán quần áo nữ

Mô tả công việc

– Bán hàng online trên mạng xã hội : Facebook , Zalo, Shoppe,…
+ Tìm kiếm khách hàng
+ Giới thiệu sản phẩm đến Khách hàng
+Chốt đơn và báo cho Shop
-Sản phầm :
+ Túi xách
+ Ví
+ Balo
+ Các sản phẩm khác sẽ được update thường xuyên
Truy cập vào Zalo: 0818286289 để cập nhật sản phẩm mới mỗi ngày
– Địa điểm làm việc : Tại nhà , văn phòng,…
– Thời gian làm việc : Những lúc rảnh rỗi

Yêu cầu

-Không yêu cầu kinh nghiệm
-Có laptop hoặc Smartphone
-Chăm chỉ, nhiệt tình
-Yêu thích kinh doanh
-Những người có thời gian rảnh rỗi
=> Phù hợp với dân văn phòng, học sinh sinh viên,..

Đặc biệt

+Không cần bỏ vốn, không lo tồn hàng => Rủi ro thấp.
+Không ép doanh số.
+Shop hỗ trợ ship hàng giúp CTV ( CTV không phải tự ship hàng)
+Thưởng đối với CTV chăm chỉ

Thông tin liên hệ 0818 286 289

Địa chỉ: ngõ 349 phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, tp Hà Nội