Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian, bạn muốn bán hàng thời trang nam online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định ? Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập ?

Hãy tham gia Tuyển Cộng Tác Viên bán hàng online tại nhà và bắt đầu công việc kinh doanh của mình ngay hôm nay.

Lý do nên ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online:

1. Không cần vốn

2. Không lo hàng tồn

3. Không bị ép doanh số

4. Được hỗ trợ tối đa để mở shop nếu bạn làm ctv tốt.

5. Mặt hàng quần áo nam tại shop rất đa dạng và theo trend nên cực kì dễ bán.

6. Không pải đưa thông tin khách hàng như những shop khác

7. Chỉ việc post hình lên facebook, các nhóm group, Zalo, các diễn đàn bán hàng rao vặt và đăng tin, các web thương mại điện tử…

8. Hỗ trợ website cho CTV để dễ bán hàng khi lấy đơn hàng số lượng lớn.

Đối tượng tuyển dụng

Chỉ cần bạn đam mê kiếm tiền, có thừa thời gian để kiếm tiền và đồng ý với các điều khoản của chúng tôi đều có thể làm việc.

Cách thức bán hàng cho cộng tác viên

1.Đối với cộng tác viên ở nội thành Hà Nội

  • Phương án 1: Cộng tác viên tự vận chuyển các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại 349 phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, tp Hà Nội để lấy hàng. Khi lấy hàng các bạn phải thanh toán giá trị đơn hàng hay  sản phẩm  bạn  lấy ( giá dành cho cộng tác viên ) cho bên mình.
  • Phương án 2:Các bạn chuyển tiếp đơn hàng qua tin nhắn SMS, Zalo hay qua wesite hoặc qua facebook cụ thể cho các thông số sau yêu cầu phải có:

                     _Tên khách hàng

                     _ Số điện thoại khách hàng ( yêu cầu chính xác)

                     _ Địa chỉ khách hàng ( yêu cầu chính xác)

                     _Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt (mã sản phẩm)

Shop có trách nhiện giao hàng cho các bạn nội thành Hà Nội phí ship 20.000 – 30.000 , ngoại thành Hà Nội phí ship tuỳ khu vực ….

2. Đối với cộng tác viên ngoài thành phố Hà Nội

  • Phương án 1:Cộng tác viên tự vận chuyển. Khi có đơn đặt hàng các bạn chuyển khoản số tiền cần thanh toán qua ngân hàng cho bên mình sau đó nhắn tin địa chỉ và số lượng sản phẩm vào Facebook Shop :để bên mình ship hàng cho bạn, chi phí ship sẽ do các bạn trả.
  • Phương án 2:Các bạn chuyển tiếp đơn hàng qua tin nhắn SMS, Zalo hay qua wesite hoặc qua facebook cụ thể cho các thông số sau yêu cầu phải có:

                  _Tên khách hàng

                  _ Số điện thoại khách hàng ( yêu cầu chính xác)

                  _ Địa chỉ khách hàng ( yêu cầu chính xác)

                  _Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt (mã sản phẩm) hoặc hình ảnh

Shop có trách nhiện giao hàng cho các bạn nội thành Hà Nội phí ship 20.000 – 30.000 , ngoại thành Hà Nội phí ship tuỳ khu vực ….

Phương án 3: Các bạn tạo 1 tài khoản trong website sau đó báo với admin về tài khoản. Sau khi có đơn đặt hàng CTV vào website chọn những mẫu khách đặt, sau đó kich mua hàng và điền địa chỉ thông tin đầy đủ của khách hàng vào. Shop sẽ chịu trách nhiệm ship hàng cho khách.

Lưu ý:

Trong trường hợp khách hàng của bạn ko lấy các bạn phải gọi điện hoặc nhắn tin báo cho bên mình trong vòng 24h kể từ khi bên mình giao hàng cho bạn.

 – Phí ship không được tính vào doanh thu. Doanh thu được tính là giá lẻ của mỗi sản phẩm

– Trong trường hợp khi shop ship hàng đến khách hàng mà khách hàng hủy không lấy, hoặc không liên hệ được với khách để giao hàng thì các bạn sẽ bị trừ 20k/mỗi đơn hàng khách hủy.

 

3. Cách thức trả hoa hồng: 

Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng hoặc chuyển tiền qua bưu điện hoặc nạp thẻ điện thoại (nếu hoa hồng tháng đó ít). Phí chuyển tiền cộng tác viên chịu.

4. Yêu cầu: 

Phải tích cực đăng bài hàng ngày. Nếu như trong 1 tháng các bạn không bán được doanh số 1 triệu/tháng, shop sẽ vào trang cá nhân của các bạn để kiểm tra xem các bạn có tích cực đăng bài bán hàng hay không. Nếu như shop thấy các bạn có tích cực đăng bài, shop vẫn trả hoa hồng bình thường. Nếu như nguyên nhân các bạn bán được ít là do các bạn không đăng bài thường xuyên thì shop sẽ không trả hoa hồng cho tháng đó.