Sử dụng đôi giày mới nhất giá rẻ hơn so với thị trường, vừa có thể kiếm thêm thu nhập khi bạn hoàn toàn có thể đi làm nình thường. Bạn chỉ cần đăng vào form tuyển cộng tác viên online tại xưởng sản xuất và buôn bán giày thôi.

Tuyển cộng tác viên online tại Hà Nội không cần dùng vốn. Bạn có thể tăng  thu nhập  với số vốn 0đ mà có thể tận dụng thời gian online không bị lãng phí. Việc làm cộng tác viên bán hàng ngay tại nhà là xu hướng hiện nay và bạn được hỗ trợ tốt nhất khi bước chân  kinh doanh.

Bạn được lợi gì khi bán giày cùng chúng tôi ??

  • Chiết khấu cao lên tới 10%
  • Hưởng  doanh số bán hàng nếu đạt số lượng tốt
  • Cơ hội trải nghiệm ,nâng cao kỹ năng bán hàng có thể hỗ trợ  lớn cho cuộc sống ,công việc của bạn.
    Với một nguồn lợi lớn  mạng xã hội hiện nay như Facebook, Instagram, hay Zalo, …. Và nhiều forum, diễn đàn lớn  bạn có thể tập tành kinh doanh 1 cách miễn phí  vẫn có thu nhập. thì Cơ hội đăng ký cộng tác viên bán hàng online giày da chính là một mảnh đất màu mỡ để kinh doanh nhưng không cần vốn.
  • Bảo hành sản phẩm 12 tháng.
  • Hỗ trợ ship COD.

Nếu bạn ở Hà nội , có thể đến trực tiếp lấy hàng hoặc nhận đơn gom lại và chúng tôi hỗ trợ ship cho khách, Chính vì vậy, nếu muốn  trải nghiệm, muốn kinh doanh với số vốn 0đ, và chiết khấu cao, công việc nhàn  đơn giản chỉ với online mỗi ngày hãy nhanh tay đăng ký ứng tuyển cộng tác viên online tại Hà Nội ngay đi nào.

Phương án 1: Cộng tác viên tự vận chuyển. Khi bạn có đơn hàng mới, bạn chuyển khoản số tiền cần thanh toán qua ngân hàng cho  chúng tôi sau đó nhắn tin hay gọi điện địa chỉ và số lượng sản phẩm tới Shop để bên mình ship hàng cho bạn, chi phí ship sẽ do bạn trả
Phương án 2: bạn chuyển tiếp đơn hàng qua tin nhắn SMS, Zalo ,qua wesite ,qua facebook  cụ thể cho các thông số  yêu cầu phải có:

_Tên khách hàng

_ Số điện thoại khách hàng ( yêu cầu chính xác)

_ Địa chỉ khách hàng ( yêu cầu chính xác)

_Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt (mã sản phẩm)

Chúng tôi sẽ có trách nhiệm giao hàng giúp các bạn, phí ship nội thành Hà Nội  20.000 – 30.000 , ngoại thành Hà Nội cước sẽ được tính theo bảng giá cước cuả Viettel,Bưu điện,GHTK ….

Những câu hỏi thường gặp.

Câu hỏi 1: Yêu cầu ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online ?

Trả lời: Bạn đam mê kiếm tiền là được

Câu hỏi 2: Sau bao lâu tôi sẽ được rút tiền ?

Trả lời: Đối với cộng tác viên đạt mốc hoa hồng 500k có thể yêu cầu chúng tôi chuyển khoản hoặc đến trực tiếp cửa hàng nhận tiền,

Câu hỏi 3: Nếu khách hàng cũ của tôi đến trực tiếp của hàng hoặc mua trên website ?

Trả lời: Chúng tôi sẽ căn cứ  số điện thoại  khách hàng để tính đơn hàng  cho các cộng tác viên. Khi khách hàng cũ của bạn  mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua thông qua website chúng tôi   gửi tin nhắn số tiền  nhận được từ khách hàng vào SDT của bạn.

Liên hệ: 08 1828 6289

Địa chỉ: ngõ 349 phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội