Tăng lượt theo dõi gian hàng Shopee có lợi ích gì?

Việc tăng theo dõi Shopee có nhiều lợi ích, đặc biệt là lợi ích khi khách hàng vào gian hàng để đặt hàng sẽ xem gian hàng có uy tín không, hay là gian hàng tào lao không có gì.

Dưới đây, Gazitan giới thiệu một số cách tăng theo dõi Shopee đơn giản nhất.

1. Tham gia vào các group trao đổi theo dõi Shopee

Bạn lên Facebook tìm các group Shopee để tham gia trao đổi với những người khác. Việc tham gia, trao đổi là hoàn toàn miễn phí. Ưu điểm của phương pháp: tăng theo dõi người thật, đặc biệt là tiếp cận đúng khách có nhu cầu là có đơn hàng. Vì hầu hết ai bán trên Shopee cũng là người mua hàng trên Shopee.

Nhược điểm là mất thời gian. Nếu rảnh dỗi thì cứ tham gia.

2. Đi theo dõi những người theo dõi shop đối thủ

Trong những người theo dõi shop của đối thủ sẽ có những khách hàng thật, và bạn theo dõi họ sẽ hiển thị thông báo tới họ. Nếu như khi họ click vào thông báo và xem gian hàng của bạn. Thấy sản phẩm đẹp, giá hợp lý là đặt hàng. Lúc này bạn tha hồ đơn hàng.

Ưu điểm, rảnh là làm. Follow được nhiều người thì càng nhiều thông báo.

Nhược điểm: Cũng tương đối mất thời gian.

Mẹo: Tìm những người đặt hàng và đánh giá shop tiến hành follow cho nhanh. Vì những người đánh giá nhiều là những người mua trên Shopee nhiều.

Cách thức làm nhanh: có tool theo dõi tự động. Bạn sẽ được hỗ trợ khi là cộng tác viên bán hàng online tại Gazitan.

3. Mua theo dõi Shopee

Để mua theo dõi, có nhiều bên bán. Nhưng các bạn nên mua ở bên uy tín TheAnhLive. Chi tiết: Tăng theo dõi Shopee

Ưu điểm: nhanh chóng có lượng theo dõi để làm đẹp.

Hạn chế: các tài khoản này đều là tài khoản có tương tác, có đặt hàng mua hàng, có đánh giá nhưng không hề phải là tài khoản người dùng thật, nên sẽ không có đơn hàng từ các tài khoản này

4. Tham gia các công cụ trao đổi Follow chéo Shopee

Cụ thể, bạn sẽ góp 1 tài khoản Shopee vào hệ thống, để đi follow cho những người khác. Và những người khác cũng vậy, sẽ góp vào và đi Follow shop của bạn.

Ưu điểm: miễn phí, và có thể lên được số lượng follow nhất định

Nhược điểm: không có đơn hàng, vì cũng toàn tài khoản ảo từ các nhà bán hàng với nhau. Đồng thời, tốn thêm thời gian treo máy cả ngày cả đêm.

5. Tham gia vào các chương trình khuyến mãi của Shopee, đặc biệt là chương trình Follow để mua hàng

Shopee tung chương trình hỗ trợ nhà bán hàng. Tức là, bạn sẽ bán sản phẩm này với giá rất rẻ, và khách muốn mua hàng thì phải follow Shopee của bạn từ trước đó.

Ưu điểm: toàn follow thật và có nhu cầu mua hàng

Nhược điểm: không phải ai cũng dễ dàng đăng ký chương trình này. Đồng thời, bạn phải sale một mức giá rất rẻ, thường là 9k/sản phẩm. Nếu nhu bạn bán hàng Dropship Shopee thì bỏ qua luôn chương trình này.