Quy trình quản trị website giá rẻ

Trong thời đại công nghệ thông tin, internet ngày càng phát triển, nếu website của bạn bị trì trệ, dậm chân tại chỗ thì sẽ không đem lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn. Đừng lo lắng, tất cả những vấn đề liên quan đến website sẽ được giải quyết hiệu quả khi bạn lựa chọn dịch vụ quản trị website giá rẻ. trong đó, dịch vụ quản trị website giá rẻ của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của hàng nghìn doanh nghiệp tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, khả năng lên chiến dịch quản trị website chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi khách hàng, từ các doanh nghiệp nhỏ – vừa – lớn, ngay cả với những người khó tính nhất.

Sau đây là các bước chúng tôi thực hiện việc quản trị website giá rẻ:

Tiếp nhận website yêu cầu từ khách hàng

Đầu tiên, chúng tôi sẽ làm việc với khách hàng, tư vấn khách hàng các gói quản trị website giá rẻ và ký kết hợp đồng. Sau đó, chúng tôi sẽ tiếp nhận website từ phía khách hàng và các thông tin cần thiết, lên kế hoạch quản trị website.

Kiểm tra hình ảnh trên website

Chúng tôi tiến hành kiểm tra hình ảnh trên website, đặc biệt là những hình ảnh sản phẩm, dự án, banner…Tất cả đều đảm bảo chính xác, sắc nét với dung lượng nhỏ nhất, giúp cho website truy cập nhanh và tối ưu hoá bộ máy tìm kiếm.

Kiểm tra toàn bộ nội dung của website

Dịch vụ quản trị website giá rẻ của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại các nội dung đã đăng, xem có nội dung nào bị trùng lặp, bị sai, xem các đường links dẫn bị chết hay không…và tiến hành khắc phục chúng.

Tối ưu hóa website

Tối ưu hóa website là việc quan trọng hàng đầu của dịch vụ quản trị website giá rẻ. Chúng tôi sẽ phải kiểm tra các yếu tố trong website để đảm bảo website được tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm. Ngoài ra bổ sung các mã theo dõi để kiểm tra số lượng truy cập website.

 

dichvuquantriweb-toi-uu-hoa-website

Lên kế hoạch quản trị nội dung website

Để website cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho khách hàng, cập nhật sản phẩm – tin tức,…dịch vụ quản trị website giá rẻ của chúng tôi sẽ lên kế hoạch quản trị nội dung website một cách toàn diện.

Sau đó, chúng tôi sẽ triển khai việc viết bài theo kế hoạch cũng như yêu cầu của khách hàng. Bài viết được cập nhật lên website đảm bảo nội dung mới 100%, chính xác và chuẩn SEO.

Báo cáo chi tiết việc quản trị website giá rẻ

Báo cáo việc quản trị website giá rẻ sẽ được chúng tôi gửi cho bạn định kỳ theo yêu cầu, thường là gửi theo tháng.