Lợi ích của bán hàng trên shopee với sapo

Sapo là đơn vị đầu tiên kết nối toàn diện với Shopee tại Việt Nam. Giúp chủ shop bán hàng đơn giản và hiệu quả hơn trên Shopee. Bài viết này mình sẽ chỉ ra những lợi ích của bán hàng trên shopee với sapo.

03 bước đơn giản để bán hàng trên Shopee với Sapo

Bước 1: Tạo tài khoản sapo Omnichannel

Bước 2: Kích hoạt kênh bán hàng trên Shopee qua Sapo Omnichannel

Bước 3: Kết nối sản phẩm và bắt đầu bán hàng

Lợi ích của bán hàng trên shopee với sapo

Dễ dàng trở thành ” shop yêu thích ” trên shopee

Sapo giúp chủ shop kiểm soát tồn kho kịp thời và chính xác. Điều này sẽ giúp nâng cao tỉ lệ đơn hàng thành công. Từ đó, dễ dàng được Shopee gắn biểu tượng “Yêu thích” trên mỗi sản phẩm, gia tăng độ tin tưởng với người mua.

Bán hàng nhiều hơn, bán hàng tập trung tại một nơi

Nắm bắt tất cả đơn hàng, thông tin khách hàng và tồn kho trên Shopee hay bất kỳ kênh nào chỉ trong một màn hình quản lý của Sapo. Từ đó gia tăng hiệu quả bán hàng, tiết kiệm tối đa thời gian quản lý các kênh bán hàng

Tiết kiệm tới 50% thời gian cập nhật thông tin sản phẩm

Không chỉ quản lý và bán hàng tập trung, Sapo còn giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật giá của từng sản phẩm. Nhờ vậy bạn sẽ tránh được các vi phạm về chính sách đăng bán sản phẩm trên sàn TMDT Shopee.

Kết nối sản phẩm giữa Sapo và Shopee

Chỉ với vài thao tác nhỏ, bạn đã có thể kết nối sản phẩm của Sapo và Shopee với nhau. Mọi chỉnh sửa về giá cả của sản phẩm trên Sapo sẽ được tự động cập nhật lên Shopee.

Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian để cập nhật thông tin sản phẩm, tập trung lên kế hoạch phát triển công việc kinh doanh cho cửa hàng.

Quản lý tồn kho chính xác

Sapo sẽ tự động trừ kho khi có đơn hàng giao dịch phát sinh trên Shopee. Nhờ vậy, số liệu tồn kho của cửa hàng sẽ luôn được cập nhật chính xác và kịp thời.

Đồng thời, Sapo sẽ thống kê số lượng xuất nhập tồn kho hàng của từng chi nhánh một cách chi tiết và chính xác theo từng ngày, giúp bạn kiểm kê hàng hóa đơn giản, dễ dàng nắm bắt số lượng hàng hóa tồn kho, bán chạy để có phương án kinh doanh hợp lý.

Kiểm soát chi tiết trạng thái đơn hàng

Mọi trạng thái của đơn hàng từ đang giao dịch, chưa xử lý hay hủy đơn hàng sẽ được đồng bộ từ Shopee về Sapo, giúp bạn kiểm soát hàng hóa nhanh chóng.

Bên cạnh đó, thông tin trên đơn hàng của Shopee cũng được đồng bộ chính xác về Sapo, giúp bạn quản lý đơn hàng tập trung và nắm bắt chính xác tình hình kinh doanh trên Shopee.