Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Sendo

Tương tự như đăng ký bán hàng shopee hay đăng ký bán hàng trên Lazada cho các shop, bài viết tiếp theo này mình sẽ chỉ cách nhanh nhất để các shop đăng ký bán hàng trên Sendo.

Bước 1: Nhập thông tin

Bạn nhập các thông tin theo yêu cầu như email/ SĐT, mật khẩu, tên Shop để đăng ký tài khoản bán hàng

Lưu ý: Chỉ được đăng ký 1 Email cho 1 tài khoản duy nhất.

Bạn nhập các thông tin theo yêu cầu như email/ SĐT, mật khẩu, tên Shop để đăng ký tài khoản bán hàng

Sau khi cập nhật các thông tin trên bạn bấm vào “BÁN HÀNG NGAY”, khi đó bạn sẽ nhận được mã xác nhận gửi vào SĐT đã đăng kí, nhập mã xác thực và tiếp tục bước 2.

Bước 2: Cập nhật thông tin

Cập nhật thông tin, địa chỉ lấy hàng.

Lưu ý: bạn cần tìm hiểu kỹ về chính sách, quy định, quy trình xử lý đơn hàng và hệ thống quản lý dành cho nhà bán hàng. Đừng vội bỏ qua bước này, vì nếu vi phạm bạn có thể bị phạt và ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh.

Cập nhật thông tin, địa chỉ lấy hàng.

Bước 3: Đăng sản phẩm

Cập nhật sản phẩm, hình ảnh, thông tin, kích thước, mô tả đầy đủ và đúng với quy định. Bạn cần chú ý để thao tác chính xác. Vì sau đó sản phẩm của bạn còn phải được duyệt, nên nếu thông tin đảm bảo đúng và đầy đủ thì quy trình này sẽ không mất quá nhiều gian

 

 

Lưu ý:

Nếu sản phẩm của bạn có kích thước và cân nặng thì cần được cập nhật chính xác vì nếu không đúng thì khi vận chuyển sẽ bị tính thêm phí, thậm chí sẽ bị phạt.

Sau khi sản phẩm được duyệt bạn sẽ tiến hành cập nhập số lượng hàng tồn kho cho mỗi sản phẩm, bất cứ khi nào sản phẩm được bán ra, số lượng tồn kho sẽ bị trừ đi đến khi hết, điều này giúp bạn kiểm soát được hàng hóa tốt hơn và đảm bảo khách hàng không phải mua nhầm sản phẩm đã hết hàng.

Khi đã cập nhật số lượng hàng tồn kho rồi, sản phẩm của bạn sẽ chính thức được hiển thị trên website, bằng cách truy cập vào link của shop mình bạn sẽ xem được đầy đủ thông tin về sản phẩm, có thể kiểm tra lại lần nữa để chắc rằng mọi thứ đã ổn.

 

Chúc các bạn thành công!