Điều quan trọng về truyền thông doanh nghiệp

Nếu tôi hỏi bạn: “Ba điều quan trọng nhất mà doanh nghiệp cần biết về truyền thông xã hội là gì?” Bạn sẽ nói gì? Nếu một trong những câu trả lời bạn đưa ra là: “chỉ quảng bá một sản phẩm duy nhất và liên tục”, thì bạn có thể có sai ý tưởng về cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội hiệu quả.

Trong bài viết này, tôi sẽ phân tích ba chìa khóa cơ bản của phương tiện truyền thông xã hội là gì:

1.Gắn kết

Một phần của xã hội là truyền thông và gắn kết nó với người dân.

Nếu mục tiêu của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội chỉ để quảng cáo sản phẩm của bạn và tránh bất kỳ thông tin liên lạc, có lẽ bạn sẽ gặp khó khăn khi đạt được mục tiêu đó. Người tiêu dùng trên Facebook và Twitter có khả năng tương tác với nhiều người và thương hiệu. Nếu thương hiệu của bạn không gắn kết với họ, bạn có thể yêu cầu loại bỏ tốt những hy vọng của bạn về việc bán sản phẩm nhiều hơn thông qua các kênh này.

2.Giá trị

Cung cấp giá trị cho người dùng có thể tăng retweets và cổ phần của bạn. Tài khoản twitter KISSmetrics có trên 93.000 người theo đuôi chủ yếu là vì tweets cung cấp các liên kết có giá trị.

Người hâm mộ đang theo dõi bạn bởi vì họ thích thương hiệu của bạn hoặc giống như những gì bạn đã tweet / gửi bài. Dù ngành của bạn là gì, điều quan trọng là phải tweet và đăng nội dung trong chủ đề ” của bạn “.

3.Tiếp thị

Phương tiện truyền thông xã hội không phải là nền tảng quảng cáo. Tuy nhiên, nó có thể và nên được sử dụng như là một nơi để thỉnh thoảng quảng cáo các dịch vụ mới nhất và bán hàng của bạn.

Điều quan trọng là tìm thấy sự cân bằng giữa các bình luận thông thường của bạn và tweets quảng cáo. Bạn muốn quảng bá thương hiệu của mình; Và bạn chỉ không muốn làm điều đó quá thường xuyên. Bạn sẽ muốn bất cứ nơi nào từ 5-10% trong tweets của bạn được quảng cáo.