Cách tạo đánh giá cho fanpage – tăng chất lượng fanpage bằng Reviews 5 sao

Một tính năng của facebook mà các nhà kinh doanh bán hàng trên facebook không nên bỏ qua đó là tạo đánh giá cho fanpage – Reviews 5 sao. Đây được xem là thước đo cơ bản về các sản phẩm dịch vụ của bạn trên fanpage. Nếu bạn đang có một sản phẩm chất lượng và được sự phản hồi tốt của khách hàng, điều này sẽ tạo sự tin tưởng cho những khách hàng tiềm năng mới đối với dịch vụ kinh doanh của bạn.

cách tạo đánh giá fanpage

Cách tạo đánh giá cho fanpage

Hiện tại để thêm đánh giá cho fanpage sẽ có 2 loại là dành cho fanpage đang hoạt động và thêm đánh giá cho fanpage mới sắp tạo. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn tạo đánh giá fanpage chi tiết cho cả 2 loại nhé.

Cách thêm tính năng Đánh giá cho Fanpage hiện tại

Bạn đá có sẵn Fanpage rồi và bây giờ muốn thêm tính năng Reviews Box (đánh giá) này vào thì làm theo các bước sau đây:

thêm đánh giá cho fanpage
Chỉ có Doanh nghiệp đia phương thì mới có tính năng đánh giá được thôi nhé vì thể loại page này cần địa điểm cụ thể

Bước 1: Bạn hãy thực hiện đăng nhập tài khoản facebook  và truy cập địa chỉ  Fanpage Facebook mà bạn đang quản trị, chuyển qua bên thẻ “Giới thiệu” trên fanpage, ở mục Thông Tin Trangbạn phải sửa thể loại page của bạn sang thành Doanh nghiệp địa phương. Sau đó chọn 1 loại hình kinh doanh hay hoạt động của bạn. Bạn nên chọn loại hình nào nó liên quan đến dịch vụ của bạn tí nhé để có thể tối ưu Page của bạn hơn.

cách tạo đánh giá cho page facebook
Nhớ chỉnh sửa và thêm đầy đủ thông tin – nhất là phần địa điểm nhé

Bước 2: Sau khi chỉnh sửa xong  Thông Tin Trang thì page bạn vẫn chưa có tinh năng đánh giá đâu công việc bây giờ là bạn thêm địa điểm cho Fanpage của bạn để có thể kích hoạt chức năng Đánh giá – reivews của Page.Ở mục nhập thông tin thì bạn phải nhập đúng cái mã bưu chính với thành phố ghi ở trên nhé, mã bưa chính thì google là ra thôi chứ chẳng có gì khó cả. Bấm lưu lại và vào cài đặt trang thêm Tab đánh giá vào nhé.

tạo đánh giá cho fanpage
                   Chỉnh sửa thông tin trang và thêm tab đánh giá

tạo đánh giá cho fanpage
                    Thêm tab đánh giá vào danh mục trang
Bước 3: Như vậy là đã xong rồi, thật đơn giản phải không nào? Bây giờ bạn ra xem trang fanpage và tận hưởng kết quả nhé.

tạo đánh giá cho fanpage

                     Tạo đánh giá 5 sao cho page mới

Sau khi làm tạo xong thì bạn thực hiện các bước tương tự phần tạo đánh giá cho fanpage đang hoạt động mà mình đã hướng dẫn ở phần trên nhé.

Tạo được đánh giá rồi thì điều bạn mong muốn bây giờ là có thật nhiều đánh giá chất lượng phải không nào? Để thu hút được người quan tâm thì hãy tìm hiểu phần tiếp theo bên dưới này.

Tăng lượt đánh giá – Reviews 5 sao bởi người dùng thực trên trang Fanpage

tăng đánh giá 5 sao cho fanpage

Như các bạn cũng đã biết rằng tính năng đánh giá Reviews 5 sao tượng trưng như một thước đo chất lược dịch vụ của Fanpage, nếu có nhiều lượt đánh giá tốt sẽ tạo được sử tin tưởng của khách hàng cho fanpage cũng như những sản phẩm mà bạn cung cấp.

Bạn có thể tạo “Nick clone – Nick ảo” facebook để tự đánh giá nhắm tăng chất lượng cho fanpage nhưng đó không phải là cách tối ưu. Vậy làm sao để có thể tăng đánh giá chất lượng cho fanpage cũng như tiếp cận được nhiều người sử dụng thật? Tất nhiên là khi fanpage của bạn mang lại nhiều trải nghiệm khách hàng. Để có thể làm được điều này thì bạn nên tìm hiểu cách quản lý fanpage hiệu quả.

Bài viết trên đây đã chỉ cho bạn cách tạo đánh giá cho page facebook rất chi tiết. Tất nhiên bạn cũng nên xây dựng fanpage mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Mình khuyên bạn nên sử dụng một số phần mềm quản lý fanpage. Sau khi bạn trải nghiệm thì chắc chắn rằng bạn đã nhận ra mình đang bắt kịp xu thế trong môi trường kinh doanh hiện nay đấy. Nếu còn bất kì điều gì thắc mắc hãy để lại comment ngay dưới bài viết này nhé